ผมร่วงหลังคลอด

ตอนนี้ลูกได้4เดือนแล้วค่ะ ผมร่วงหนักมากแบบมากๆๆ แม่ๆคนไหนมีคำแนะนำเกี่ยวกับปัญหานี้ไหมคะ หัวจะล้านแล้วแม่

3 ตอบกลับ

ทำใจค่ะบ้านนี้ตัดสั้นค่ะ มันดูแลง่ายกว่าแถมร่วงน้อยลงนิดหน่อยค่ะ

ทำใจค่ะแม่ บ้านนี้ 5เดือน ร่วงหนักมากค่ะ

เดี๋ยวก็ขึ้นใหม่ค่ะ