หัวนมแตก

ตอนนี้ลูก4เดือนแล้วค่ะ แต่ยังมีปัญหาหัวนมแตกบ้าง แต่ก็ไม่ค่อยบ่อย มีบ้าานไหนยังแตกกันอยู่ไหมคะ

2 ตอบกลับ

เข้าเต้าให้ถูกวิธีนะคะ บ้านนี้แตกแค่สัปดาห์แรกค่ะ หลังจากนั้นสบายค่ะ เต้าล้วน

น่าจะเป็นแบบดูดๆดึงๆอ่ะคะ แต่ไม่เชิงแตกเหมือนแรกคลอด