ดื่มโอวันติน

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ท้องดื่มไมโล โอวัลติน ได้ไหมคะมีผลต่อทารกในครรภ์ไหม อันตรายมากไหมคะ บ้านนี้กินวันละแก้ว ทุกวัน จะเป็นอะไรไหมแต่น้องดิ้นดีอยู่นะคะ

2 ตอบกลับ

มันก็ไม่มีผลอะไรมากค่ะ ปริมาณคาเฟอีนน้อย แต่ที่ต้องระวังคือน้ำตสลค่ะ อาจทำให้เป็นเบาหวานได้น้า

ไม่นะคะ แต่งดๆบ้าง น้ำตาลเยอะจ้า