ลื่นห้องนำ้

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง3 เดือน แล้วลื้นล้มในห้องนำ้ อันตรายมากไหมคะ 🥹

2 ตอบกลับ

สังเกตความผิดปกติค่ะ ว่ามีอาการแทรกซ้อนที่แปลกไปรึเปล่า แต่ถ้าไม่สบายใจ ไปให้หมอตรวจเลยค่ะ

เราล้มนี้และหลุดเลย เลือดออกละมีลิ้มเลือดหลุดออกมา