การคลอด

สอบถามหน่อยค่ะ เวลาคลอดแม่ทำงานอิสระ (มีสิทธิ์บัตรทอง) แต่พ่อมีประกันสังคม เราใช้สิทธิ์คุณพ่อ แล้วเราบอกหมอไหมค่ะว่าเราจะใช้สิทธิ์คุณพ่อ แล้วเราจะสำรองจ่ายก่อนไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ประสังคมเราจ่ายไปก่อนจ้า คลอดแล้วทำเรื่องเบิกที่สำหนักงานประกันสังคม

4y ago

แล้วเราต้องบอกคุณหมอไหมค่ะว่าต้องใช้สิทธิ์คุณพ่อ