ประกันสังคมค่าคลอดบุตรของพ่อ

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ใช้สิทธิบัตรทองคลอดลูก แต่พ่อมีประกันสังคม พ่อเบิกค่าคลอดได้ใช่ไหมคะ แล้วต้องจดทะเบียนสมรสด้วยรึเปล่าคะ ถ้าเกิดจดทะเบียนหลังคลอดได้ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เบิกค่าคลอดของพ่อได้15,000 ถ้าจะเอาเงินสงเคราะห์บุตรต้องจดทะเบียนสมรสด้วยค่ะ เงินสงเคราะห์บุตรได้เดือนละ800ค่ะ

1y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ

ใด้ค่าคลอดบุตรจ้า 15.000 บ.

1y ago

ทะเบียนสมรสต้องจดด้วยใช่ไหมคะ