เราควรฝากครรภ์ไม่เกินกี่สัปดาห์

สอบถามหน่อยค่ะ เราควรฝากครรภ์ไม่เกินกี่สัปดาห์ แล้วประกันสังคมตอนฝากครรภ์เสียประมาณกี่บาทค่ะ ??

15 ตอบกลับ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยคะ ประสังคมเบิกได้คะต้องมีใบเสร็จไปยื่น ไม่รู้ว่าเสียกี่บาทของโรงบาล บ้านนี้ฝากคลีนิกครั้งแรกประมาณ2-3พัน ครั้งแรกจะเสียเยอะหน่อยเพราะต้องเจาะเลือดด้วย

5y ago

เบิกได้แค่1000คะ

ฝากให้ไวที่สุดเท่าที่จะทำได้ค่ะ จะได้รีบตรวจดูว่าทุกอย่างปกติดีหรือไม่ ถ้าฝากช้า มีอะไรผิดปกติ จะแก้ไขไม่ทันเอาค่ะ

ฝากได้เลยถ้ารู้แล้วว่าท้องปกสค.จ่ายให้เราไม่ต้องเสียตอนฝากแต่ตอนตลอดเราต้องสำรองจ่ายค่าคลอดก่อนแล้วไปเบิกคืน

การฝากครรภ์ที่สมบูรณ์คือฝากก่อน12สัปดาห์ค่ะแม่ รีบไปฝากน่ะค่ะ

รู้ว่าตั้งครรภ์ก็ไปฝากเลยค่ะ จะได้ทานยาบำรุงน้องจ้า

ฝากเร็วดีที่สุดค่ะ เพราะ​จะได้กินยาบำ​รุง​ที่หมอให้

ควรฝากครรภ์เร็วที่สุดหลังจากที่ทราบว่าตั้งครรภ์ค่ะ

เรา5เดือนค่ะ แต่ถ้ารู้ไวก็ฝากไวจะดีมาก

ไม่เกิน3เดือนเป็น​อย่างช้าสุดนะคะ

รู้ว่าท้องควรไปฝากเรยคะ