สอบถามเรื่องเป็นสิวระหว่างตั้งครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะ เป็นสิวตอนท้องจะหายตอนไหนค่ะ

2 ตอบกลับ

บางคนจนคลอดค่ะ บางคนเปนแค่ช่วงเปลี่ยนฮอโมนค่ะ บอกไม่ถูกแล้วแต่คนค่ะ

ตอนท้องก็สามารถทาครีมได้นะคะ แต่ถ้าเป็นหนักคงต้องรอหลังคลอดค่ะแม่

3mo ago

ได้ทุกครีมที่ไม่มีสารปรอทค่ะ