กระหม่อมลูก

สอบถามหน่อยค่ะ เคยมีแม่บ้านไหนที่คลอดลูกออกมาแล้วกระหม่อมด้านหน้า(เหนือหน้าผาก)ของลูกไม่เต้นตุ้บๆบ้างไหมคะ เหมือนกระหม่อมเต็มเร็วค่ะ แอบกังวล

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เต้นนะคะ ก็ปกติดี แต่เห็นของลูกคนอื่นเต้นก็สงสัยเหมือนกันทำไมของลูกไม่เต้น

ปรึกษาแพทย์ดูนะคะ