สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆ สังเกตว่าลูกดิ้นตั้งแต่เดือนไหนคะ บ้านนี้ 5 เดือนกว่าแล้ว ยังไม่ดิ้นไม่ตอดเลยค่ะ แอบกังวล 😂

2 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกตอน 18 วีคค่ะ ขึ้นอยู่กับผนังหน้าท้องด้วยจ้าแม่ อย่าคิดมากจ้า ดิ้นช้าดิ้นเร็วแต่ละคนไม่เหมือนกันจ้าแม่

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

17 วีคค่ะ จะรับรู้ได้เร็วแล้วช้าในแต่ละคนไม่เหมือนกันขึ้นอยู่ผนังหน้าท้องจ้าแม่