กระหม่อมลูก

ลูกได้1.4ขวบแล้วกระหม่อมหน้ายังไม่ปิดเลยค่ะ อย่างนี้ผิดปกติมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ที่เคยอ่านบทความเด็กบางคนจะปิดที่ 18 เดือน คือระยะปกติ หรือบางคนอาจปิดช้ามากกว่านั้น หรือบางคนไม่ปิดจนโตก็มีนะคะ กว้างมากไหมคะแม่ แล้วบุ๋มหรือนูนไหม