ลูกในครรภ์น้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์

เครียดมากเลยค่ะหมอบอกน้องน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ ตอนนี้ 2400-2500 กรัมเองค่ะ 36+1 week แล้วตอนนี้น้องไม่ยอมกลับหัวด้วยค่ะ น้องจะเป็นอะไรไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มีใครเคยประสบปัญหานี้ไหมคะ

2y ago

ไม่ต่ำนะคะ น้ำหนักดีค่ะ