น้ำหนักลูก

สอบถามหน่อยค่ะ ลูกสาวอายุ 2 เดือน น้ำหนัก 5.2 กิโล ตามเกณปกติหรือเปล่าค่ะ พอดีคุณหมอแนะนำให้นมน้องทุก 3 ชม.และให้ทานแค่ 3 ออน แต่คุณแม่ฟลูไทม์ค่ะเข้าเต้าไม่เป็นเวลาค่ะลูกหิวเมื่อไหร่ก็ให้เลยค่ะ อาการของน้องปกติแข็งแรงดีค่ะ แม่ๆบ้านอื่นลูก 2 เดือนน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

น้ำหนักลูก
3 ตอบกลับ

6.6 กิโล ครบ 2 เดือนพอดีจ้าา ถ้าน้ำหนัก ส่วนสูงสมส่วนก็ไม่ต้องเป็นห่วง เลี้ยงลูกแบบชิวๆ ลูกหิวก็ให้นม อิ่มก็หยุด ไม่ต้องกดดัน น้องโตเดี๋ยวน้ำหนักก็ลงค่ะ ตอนวัยเล่นเยอะๆ

ชั่งตอน2เดือน12วัน หนัก6.6กิโลจ้า

บ้านนี้ก็ 5โลแล้วค่ะ

4y ago

นมแม่อย่างเดียวจ้า