ลูกชายอายุ3ด. กลางคืนตื่นทุกๆ2ชม.กินนม2-3ออน มีวิธีไหนทำให้ลูกนอนนานขึ้นไหมคะ (เข้าเต้า+นมผง2ออน)

ลูกชายอายุ3ด. กลางคืนตื่นทุกๆ2ชม.กินนม2-3ออน  มีวิธีไหนทำให้ลูกนอนนานขึ้นไหมคะ
(เข้าเต้า+นมผง2ออน)
1 ตอบกลับ

ลองอุ้มนอน พอหใ้หลับสนิท แล้วค่อยวางลงค่ะ