ขับถ่าย

สอบถามหน่อยค่ะ ลูก 2 เดือน ถ่ายเป็นมูกยืดๆ (ไม่มีเลือดปน) แบบนี้ปกติมั้ยคะ พยายามหาสาเหตุ แต่ก็ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะเรากินอาหารกลุ่มเสี่ยงหรือเปล่า

ขับถ่าย
1 ตอบกลับ

เคยเป็นนะคะ แล้วก็หายไปเอง น้องร่าเริง ปกติ ไม่เคยพาไปพบหมอด้วยค่ะ

4y ago

ลองปรึกษาหมอก็ได้ค่ะแม่