ตั้งครรภ์2เดือน

สอบถามผู้มีประสบการณ์ค่ะ ตอนนี้ท้อง2เดือน แต่ตอนอาบน้ำหรือทำกิจกรรมจะมีเมือกใสๆออกมาค่ะ ไม่มีเลือดปน ไม่มีกลิ่นค่ะ อยากทราบว่ามันคืออะไรคะ แล้วมีข้อแนะนำบ้างไม้คะ

1 ตอบกลับ

ลองหาอ่านบทความในแอปนะคะรายละเอียดมันเยอะอยู่ค่า