สอบถามที่ปั๊มนม

สอบถามหน่อยค่ะ ระหว่าง spectar s1 atm galexy แระ malish allnew รุ่นไหนโอเคค่ะ

3 ตอบกลับ

สเปคตร้าใช้ดี ปรับระดับได้หลายระดับ เวลาท่อน้ำนมตันช่วยได้ดี แต่ขนาดใหญ่พกพาลำบาก ยังมีคิมิเร้เป็นบริษัทเดียวกันมีขนาดเล็กให้ใช้แต่ไม่แน่ใจเรื่องการปรับระดับต่างๆ มาริสใช้ดีขนาดเหมาะสม สะดวกพกพาแรงดูดก็ดีอาจมีเรื่องของแรงเครื่องตกได้ถ้าใช้นานๆ ต้องถามตัวเองว่าตั้งใจปั๊มนมนานแค่ไหน คุณต้องอดทนกับการตื่นมาปั๊มนมตอนเที่ยงคืน ตี3และ 6โมงเช้า ทุก2.5-3ชั่วโมง. ถ้าตั้งใจว่าทำได้และจะเลี้ยงลูกด้วยนมแม่นานเป็นปี แนะนำสเปคตร้าค่ะ เพราะใช้อยู่ ไม่ได้กินยาบำรุงน้ำนมใดๆ แค่ตั้งใจปั๊มทุก2.5-3ชั่วโมงอย่างเคร่งครัด ตอนนี้น้ำนมมีสต็อก300ถุง ลูกกินเล่นจนอ้วน นมเหลือกินเหลืออาบเลยค่ะ

อ่านรีวิวก็ว่า spectar s1 ดีนะคะ แต่อาจมีข้อจำกัดบางเรื่อง แม่บ้านนี้ไม่เคยใช้เลยทั้ง 2 ยี่ห้อ 😂😂

เคยใช้แค่มาริสค่ะ