เครื่องปั๊มนม

ตอนนี้กำลังหาเครื่องกั๊มนม พอดีสนใจอยู่3แบรนด์ Spectra s1 Malish และ Attitude แบรนด์ไหนดีคะ แม่ๆคนไหนใช้แล้วโอเคบ้างคะ

4 ตอบกลับ

ส่วนตัวเราว่าs1ดีสุดนะคะเกลี้ยงเต้าดูดนุ่ม malish ก็ดีแต่จะดูดไม่นุ่มและเกลี้ยงเท่า ส่วนatmเราว่าแรงดูดไม่ค่อยโอเคเราใช้แล้วได้นมน้อยสุดเลย

เราใช้ attitude mom little plus เราไม่โอเค เสียงเครื่องดังมาก ดูดแรงเกินไป ด้วยความสูญญากาศรึเปล่าไม่รู้ หนังรอบลานนมถลอกหมดเลย

บ้านนี้กำลังตัดสินใจอยู่เหมือนกันเลยค่ะ สนใจ malish เป็นพิเศษค่ะ

เราใช้ ATM ค่ะ