กินยาแคลเซียมได้อยู่ไหมค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ. ยา แคลเซียม ยังกินได้อยู่ไหมค่ะ พึ่งคลอดน้องค่ะ

กินยาแคลเซียมได้อยู่ไหมค่ะ
10 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ ของเราที่เคยได้ตอนท้องพอคลอดเอาทิ้งหมดเลย ตอนออกโรงบาลหมอจีดยาแคลเซียมกับบำรุงเลือดให้บอกถึงให้นมลูกก็กินได้ แอบบเสียดายอยู่เลยค่ะ

ทานได้ค่ะ โดยเฉพาะ​แม่ที่อายุเยอะอย่างบ้านนี้หมอให้ทานหลังคลอดต่ออีกตั้ง6เดือน

3y ago

แก่แล้วกระดูกกระเดี้ยวเริ่มไม่ไหวเนอะแม่5555

ทานได้ค่ะ ยิ่งทานยิ่งมีประโยชน์ต่อตัวแม่เองนะคะ

ทานได้ค่ะ จะได้ประโยชเหมือนกับการกินนมเลย

หมอบอกให้กินจนเลิกให้นมเลยค่ะ

กินได้ค่ะ

ทานได้คะ