ท้อง35w 3วัน

สอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆไหนกินกาแฟยันคลอดมั้ยค่ะ ตัวน้อยออกมาเป็นไงกันบ้าง

6 ตอบกลับ

ถามหมอแล้วกินทุกวันค่ะ วันล่ะแก้ว ห้ามเกิน ตอนนี้ยังไม่คลอดเลย 35วีคแล้ว น้องแข็งแรง ไปซาวตอน33+4 น้ำหนักน้อง3091g แล้วค่ะ

อยากทราบว่าแม่ๆทีมตุลาคประจำเดือนครั้งล่าสุดเดือนใหนและวันที่เท่าไหร่กันค่ะ 🥺🥺

9mo ago

30/12/65 ค่ะหมด 2/1/66จ้า กำหนดคลอด5ตุลาค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้องติดกาแฟมากค่ะ พอรู้ว่าท้องหักดิบเลย จริงๆถ้าแม่กังวล งดดีกว่าค่ะ

บ้านนี้งดหักดิบเหมือนกันค่ะไม่แตะกาแฟเลย ก่อนท้องทานทุกวันก่อนทำงาน😊

งดค่ะ กาแฟคือของต้องห้ามสำหรับคนท้องเลย

✌️✌️