35w

ท้อง35w น้ำนมไหลออกมาเยอะเลยปกติไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ไหลหลังคลอดจ้า เป็นการบอกถึงความพร้อมของร่างกายจ๊ะคุณ​แม่​อย่าไปบีบหรือ​สต๊อก​น​มไว้​นะคะ​เด๋วจะ​เ​ร่งให้​น้อง​คลอด​ก่อ​นก​ำ​ห​นด​

ระวัง คลอดก่อนกำหนดนะคะ

5y ago

ใช่ค่ะ โดนฉีด ยาระงับมาค่ะเจ็บมากเลย น้องจะคลอดก่อนกำหนด

เป็นเหมือนกันค่ะ