ท้อง35wมีมูกใสๆออก

ท้อง35w ตื่นมาตอนเช้าน้ำใสๆไหลออกมาค่ะ แต่มีกลิ่นนิดๆเกิดจากอะไรคะต้องรีบไปพบแพทย์ไหมคะ

3 ตอบกลับ

ตกขาวหรือเปล่าค่ะ ไปหาหมอตรวจค่ะแม่ บ้านนี้ปากมดลูกเปิดเป็นมูกใสปนเลือดค่ะ คลอด 38 วีค

1y ago

ขอบคุณจ้า🥰🥰

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

ขอบคุณจ้าพอดีพึ่งเข้าแอฟไม่เห็น🥰🥰

สู้ๆ นะคะแม่

1y ago

ขอบคุณจ้า🥰