นอนไม่ค่อยหลับ🥹

สอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหน เข้าไตรมาสที่3 แล้วบางค่ะกลางคืนนอนหลับปกติไหมค่ะ แม่บ้านนี้กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ กว่าจะหลับแต่ละคืน ใครมีวิธีแก้แบบไหนบางค่ะ ช่วยบอกบุญแม่บ้านนี้หน่อยค่ะ🥹

20 ตอบกลับ

เรา30+5วีค นอนไม่หลับเหมือนกันค่ะ กลางคืนลูกดิ้นรัวๆ กลางวันหลับสนิท ง่วงทั้งวันเลยค่ะ 😂😂

4h ago

บ้านนี้นอนช่วง1-2ทุ่ม จะสะดุ้งตื่นตอนตี2-3ตี แล้วจะนอนไม่หลับจนกว่าจะ11โมงเช้า