นอนไม่ค่อยหลับ🥹

สอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหน เข้าไตรมาสที่3 แล้วบางค่ะกลางคืนนอนหลับปกติไหมค่ะ แม่บ้านนี้กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ กว่าจะหลับแต่ละคืน ใครมีวิธีแก้แบบไหนบางค่ะ ช่วยบอกบุญแม่บ้านนี้หน่อยค่ะ🥹

20 ตอบกลับ

นอนไม่ค่อยหลับค่ะ อึดอัดท้องหายใจไม่ค่อยทั่ว พลิกไปมากว่าจะได้ท่าต้องนอนหัวสูงๆ

แม่บ้านนี้เป็นเหมือนกันคะ ท้อง37+3 นอนไม่ค่อยหลับ นอนทรมานมากคะ ปวดท้องมากค่ะ

+1 คะ นอนไม่หลับ พอจะหลับก็เข้าห้องน้ำ จะผ่านไปแต่ละคืน คือ ทำไมยากจังเลย 🥲

เปนเหมือนกันค่ะ 36 วีค รู้สึกนอนหลับได้ไม่ค่อยยาว. ตื่นฉี่ทั้งคืนเลย

บ้านนี้ก้อนอนไม่หลับเหมือนกันคะ นอกยากไม่รู้จะทำวิธีไหนดี

เหมือนกันเลยค่ะจะ7เดือนแล้วอีก2วัน นอนดึกมาหลายคืนแล้ว

บ้านนี้นอนไม่ค่อยหลับเหมือนกัน เหตุลูกดิ้นทั้งคืน555+

บ้านนี้ตี1ทุกวันคะ แต่กลางวันนอนฉ่ำเลย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตาตื่นมาก 🤣

ไม่ค่อยหลับเหมือนกันค่ะ