เป็นภูมแพ้อากาศ

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนยังไม่ท้องมีใครเป็นภูมแพ้อากาศอยู่แล้วมั้ยคะปกติจะเป็นเฉพาะอากาศเปลี่ยนหรือฝุ่น ตัวเราพอตั้งครรภ์ได้3เดือนก็เป็นภูมแพ้ทุกวันจนตอนนี้4เดือนแล้ว เป็นมาตลอดทุกวันไม่มีวันไหนไม่เป็นและคันมากบางทีขึ้นตาหายใจไม่ทัน🥹🥹

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ

2y ago

ได้กินยาแก้แพ้ไหมคะ เพราะเป็นทุกวันเป็นตอนดึกนอนไม่ได้เลย

เหมือนกันเลยค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ ยิ่งอากาศแบบนี้ยิ่งทรมาน