บ้านไหนฉีดยาบาดทะยักแล้วบ้าง

สอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนได้ฉีดยาบาดทะยักกับไข้หวัดใหญ่ระหว่างท้องบ้างคะ บ้านนี้ท้อง6เดือนกว่าแล้วยังไม่ได้ฉีดเลยค่ะ ไม่เห็นหมอหรือพยาบาลให้ฉีดเลยค่ะ หรือว่าไม่ต้องฉีดก็ได้คะ แต่ว่าฉีดวัคซีนโควิดครบ2เข็มแล้วค่ะ

50 ตอบกลับ

บ้านนี้วัคซีนโควิด2 เข็ม บาดทะยัก2เข็ม และไข้หวัดใหญ่1เข็ม เรียบร้อยค่ะ คุณหมอดูแลดีมาก

ของเราพึ่งฉีดบาดทะยักครบตอน36วีค ค่ะโดนสองเข็มวันเดียวเลย บาดทะยักกับไข้หวัดใหญ่

บ้านนี้ฉีดครบหมดแล้วค่ะ ไข้หวัดใหญ่ บาดทะยัก 2 เข็ม คอตีบไอกรน ปัจจุบัน 34w2d แล้วค่ะ

บ้านนี้ 21week เพิ่งฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่วันนี้คะ (8/1/22)หมอบอกได้27 week ค่อยฉีดบาดทะยักคะ

บ้านนี้22w หมอนัดอังคารนี้ไปฉีดทั้ง2ตัวเลยค่ะ แอบกังวลเหมือนกัน กลัวมีผลกระทบ

บ้านนี้หมอฉีดบาดทะยักให้ตอน8wค่ะ ส่วนฉีดไข้หวัดใหญ่หมอนัดอีกทีเดือนหน้าค่ะ

แม่บ้านนี้ฉีดทั้งบาดทะยัก ฉีดทั้งไข้หวัดใหญ่ แล้วค่ะ ตอนนี้ได้ 35 วีคแล้วค่า

ฉีดครบแล้วค่ะ ทั้งบาดทะยัก คอตีบ ไอกรน 2 เข็ม หลังคลอดต้องฉีดกระตุ้นอีกเข็ม

บาดทะยักเข็มเเรกตอน9วีคค่ะ เข็มสองตอน14วีคค่ะ รอฉีดเข็ม3เดือนหน้าค่ะ

แม่บ้านนี้ฉีดบาดทะยักได้2เข็มแล้วคะ เข็ม2ฉีดวันที่4เมื่อกี้เองคะ