บ้านไหนฉีดยาบาดทะยักแล้วบ้าง

สอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนได้ฉีดยาบาดทะยักกับไข้หวัดใหญ่ระหว่างท้องบ้างคะ บ้านนี้ท้อง6เดือนกว่าแล้วยังไม่ได้ฉีดเลยค่ะ ไม่เห็นหมอหรือพยาบาลให้ฉีดเลยค่ะ หรือว่าไม่ต้องฉีดก็ได้คะ แต่ว่าฉีดวัคซีนโควิดครบ2เข็มแล้วค่ะ

50 ตอบกลับ

ถ้าเคยฉีดไม่เกิน10ปีไม่ต้องฉีดคะบาดทะยักฉีดใด้ไม่เกิน3เข็มนะคะ

บ้านนี้บาดทะยัก 2 เข็มแล้วเดือนหน้าฉีดไข้หวัดใหญ่ ตอนนี้ 14 week 4 day

แม่ฉีดครบหมดเลยค่ะบาดทะยัก ไข้หวัดใหญ่ วัคซีนโควิดค่ะ

ตอนนี้ 32 w 2 d แม่ฉีดไข้หวัดใหญ่4สายพันธ์ บาดทะยัก โควิด19 ค่ะ

รอบหน้าไปลองถามหมอดูเลยค่ะ ว่าของคุณทำไมยังไม่ได้ฉีด

ของเราหมอถามค่ะ ว่าได้เคยฉีดรึยัง ถ้ายังหมอให้ฉีดค่ะ

บ้านนี้ฉีดไข้หวัดใหญ่แล้วค่ะ บาดทะยักหมอจะนัดอีกที

ฉีดบาดทะยักค่ะหมอให้ฉีดทั้งแต่ไปฝากครรภ์เลยค่ะ

บ้านนี้พึ่งไปฉีดมาท้อง19wคะพึ่งไปมาปวดเเขนมาก😭🤣

ฉีดวัคซีนบาดทะยัก เข็ม1 ตอน 16 week และ เข็ม 2 ตอน 20 week ค่ะ