เเม่ๆเเพ้ท้องกันตอนกี่เดือนคะ

สอบถามหน่อยค่ะ เเม่ๆเริ่มเเพ้ท้องกันตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้ท้อง6 วีคยังไม่มีอาการเเพ้ท้องเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เริ่มเวียนหัวคลื่นไส้ตั้งแต่ 6 week ค่ะ ตอนนี้ 9 week อาเจียนมา 2 วันแล้วค่ะ 😊

2ท้องแรกไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ ท้อง3นี่แพ้ตั้งแต่เดือนแรกจน5เดือนเลย😊