อยากรู้

บ้านนี้ท้อง6เดือนกว่ากินนมแลคตาซอยทุกวันจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องรึป่าวค่ะ

7 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรคะคุณแม่ แต่ควรดื่มแบบหวานน้อย หรือสูตรงาดำ และสลับดื่มกับนมชนิดอื่นๆด้วยนะคะ เช่น นมหมี นมอัลมอนด์ นมสำหรับสตรีมีครรภ์ค่ะ

น้ำเต้าหู้ก็ดีนะค่ะแม่ ลูกออกมาขาวไม่มีไขเลยค่ะ แม่บ้านนี้ทานตั้งแต่รู้ว่าท้องจนคลอด

ทานได้ค่ะ ถ้าจะให้ดีทานสลับกันหลายๆชนิด นมวัวบ้าง นมถั่วเหลืองบ้างจะดีกว่านะคะ

ไม่เป็นจร้า แต่ทางที่ดีให้คุนแม่เปลี่ยนกินนมตราหมีแทนจะดีกว่าน่ะค่ะ

เปลี่ยนนมกินด้วยค่ะแม่สลับกันไปอย่ากินแต่แบบเดิมลูกจะแพ้ได้จ้า

ไม่เป็นจ้า บ้านนี้ก็กินค่ะ แต่สลับกันหลายยี่ห้อค่ะ

เราเบื่อนมมาก