ปวดก้นกบหนักมากก

สอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนปวดบริเวณก้นกบบ้างคะ ปวดตั้งแต่ตั้งครรภ์ได้ 3 เดือน ตอนนี้ 4 เดือน ปวดมาก นั่งรถ นั่งนานๆ พอลุกก็ปวดทรมานมาก มีวิธีไหนลดอาการปวดได้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

แม่ลองบอกหมอนะคะ บ้านนี้ท้องสองค่ะ สภาพร่างกายไม่ได้แข็งแรงเหมือนท้องคนแรกค่ะ ลองปรึกษาหมอ เขาก็ให้ยาแคลเซียมมากินค่ะ ลดการนั่งรถไปไหนมาไหนที่ไม่จำเป็น อย่านั่งหรือนอนท่าเดิมเป็นเวลานานๆค่ะ อย่ายกของหนัก เวลานั่งต้องนั่งที่ไม่นุ่มไม่แข็งเกินไปนั่งหลังตรง ปล่อยน้ำหนักลงขาให้ได้มากที่สุดค่ะ พยายามอดทนนิดนึง เพราะท้องแก่อาจจะปวดมากกว่านี้แน่นอนค่ะ แม่บ้านนี้เข้าเดือนที่7 ทรมานมสกเหมือนกันคะ สู้ๆ

5y ago

ท้องคนแรกค่ะ ต้องขี่รถไปทำงานเองอีกอย่างทำงานเซเว่นไม่ได้นั่งน่าจะเกี่ยวด้วยรึป่าวไม่แน่ใจ

อดทนค่ะ

5y ago

พยายามอดทนสุดๆค่ะ5555