นั่งรถ

สอบถามแม่ๆ้า ตั้งครรถ์4เดือน นั่งรถไปไกลๆได้ไหมค่ะ

28 ตอบกลับ

ได้ค่ะ บ้านนี้ 6 เดือนยังนั่งเครื่องไปเที่ยวลาวอยู่เลยค่ะ ตอนนี้ 8 เดือนแล้วก็ยังขับรถไปกลับ ตจว. เอง 8 ชม. แบบชิลๆ อยู่ที่ตัวเราค่ะ ถ้าเราไม่ไหวเราก็ควรพักผ่อนเยอะๆ นะคะ อย่าฝืน เพราะร่างกายคนเราไม่ได้เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เดินทางตลอดค่ะ เพราะต้องไปคัดสินค้า อาทิตย์ละสองวัน ไป-กลับ 30 กว่ากิโล (รถยนต์นะคะ) ตอนนี้ 27+1 วีคแล้วค่ะ ลูกแข็งแรงดี

ถ้าทางไม่ลำบากไม่ขรุขระ ครรภ์ปกติ เดินทางได้ค่ะ แม่บ้านนี้เที่ยวทั้งรถและเครื่องบิน ยัน36วีคเลยค่ะ ตปทก็ไปค่ะ

บ้านนี้ก็นั่งรถบ่อยค่ะตั้งแต่ท้องจนตอนนี้30wก้ไปเล่นน้ำตกบ้างกางเต๊นนอนบ้างออกตจว.ทุกอาทิตย์เลยค่ะ

5y ago

แค่เราระวังนะคะแม่... แม่บ้านนี้ไม่ชอบอยู่นิ่งหาที่เที่ยวตลอด

บ้านนี้เดินทางตลอดค่ะขนาดท้อง 7 เดือนยังนั่งรถ กทม-ขอนแก่น เลยค่ะ. แต่ก็ต้องจัดท่าที่เราสบายๆ.

ได้ค่ะแม่ แต่เปลี่ยนท่านั่งบ่อยๆนะคะ อย่านั่งนานนะคะ เพราะจะปวดเมื่อยได้

บ้านนี้ขับรถเองเลยด้วยจ้าจนคลอด ไปหาหมอ ไปทำงาน ไป ตจว. ขับไปเองทุกที่

ได้ค่ะ บ้านนี้ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้6เดือนยังนั่งรถอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้8กว่าเดือนยังขึ้นรถเมย์ชิวๆเลยค่ะแต่ระวังมากๆนะคะ

ได้จ้าาา เเต่ระวังเรื่องเข้าห้องน้ำบ่อยนะค่ะ