มีคุณแม่ท่านไหนท้องประมาน4เดือน แร้วรู้สึกปวดเอวปวดแขนปวดขาบ้างค่ะ ปวดมาก เปนเพราะอะไรค่ะ

5 ตอบกลับ

เป็นเรื่องธรรมชาติค่ะเพราะน้องกำลังขยายตัวร่างกายของคุณแม่ก็จะเริ่มเปลี่ยนแปลงค่ะในช่วงนี้แต่ถ้าคุณไม่รู้สึกปวดขาปวดกระดูกคุณแม่ต้องเริ่มทานนมวันละ 2 กล่องนะคะเพราะว่าน้องจะดึงแคลเซียมของคุณแม่จนคุณแม่อาจรู้สึกปวดเมื่อยตัวได้ค่ะ

บ้านนี้19w3d.​ ปวดแขนปวดขาไปหมดเลยค่ะ​ บางทีถ้าได้นอนแล้วจะรู้สึกปวดช่​วงเอวปวดหลังเวลาจะขยับคือยากมาก

เป็นอยู่ค่ะ เนื่องจากแม่ตัวเล็กแต่ต้องรับน้ำหนักท้องที่โตขึ้น จึงทำให้ปวดแข้ง ขา และข้อเท้าประจำ

บ้านนี้ชอบปวดเอวค่ะพอได้นั่งหรือนอนจะลุกยากมากเพราะปวดมากจะพลิกตัวก็เจ็บค่ะ

แม่บ้านนี้ก้อปวดค่ะ แต่ดีหน่อยสามีคอยนวดให้ค่ะ