สอดยาทางช่องคลอด

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีไปหาหมอจะกระตุ้นคลอดแต่หมอเห็นตกขาวเยอะเลยไม่กระตุ้นให้รักษาตกขาวแทน มีใครเคยโดนบ้างค่ะ ยาที่เหน็บช่องคลอดใช้ยังไง

1 ตอบกลับ

สอดไปให้ลึกที่สุดค่ะ สอดตื้นยาจะไหลออกหมด ถ้ามีไม้แถมมาก็ใช้ไม้ ไม่มีก็นิ้วเรานี่แหละล้างก่อนนะ ใช้นิ้วกลางดันยาเข้าไป

1y ago

หมดแล้วค่ะได้ยามาแค่เม็ดเดียวเอง ขอให้หายเร็วๆ อยากคลอดแย่แล้วค่ะ