ฝากครรภ์ รพ.อุตรดิตถ์ โดนพยาบาลเเรงใส่ เราเสียใจมาก กลับมาถึงบ้านร้องไห้เสียใจมาก#เราเป็นคนคิดมาก

มีใครเคยโดนบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

สามารถร้องเรียนต่อหัวหน้าเวรได้นะคะแม่🙂

2y ago

เราเคยทำงานกับพยบ.ปากเสียกับคนไข้อยากบอกว่าปากยังไงก็อย่างนั้นค่ะแก้ยาก🤣