ตั้งครรภ์7เดือน ตรวจคัดกรองเบาหวานแล้ว น้ำตาลเกิน

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีตรวจคัดกรองเบาหวานแล้ว น้ำตาลแล้วค่าสูง150 หมอให้เวลา2อาทิตไปควบคุมน้ำตาล แล้วเจาะคัดกรองใหม่รอบสอง อยากทราบว่า น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ที่เค้าว่ากินแล้วช่วยลดน้ำตาล หรือคนที่เสี่ยงเบาหวานกินดี คนท้องทานได้ไหมคะ แล้วสามารถลดได้จริงไหม

1 ตอบกลับ

หมอให้ควบคุมอาหารค่ะแม่ จริงๆ ไม่เคยอ่านเจอว่าคนท้องทำแบบที่แม่ถามเลยค่ะ ถ้าเจอที่ไหน มาแชร์บ้างนะคะ บางบ้านบอกต้มน้ำใบเตยดื่มแทนน้ำ แต่แม่บ้านนี้ใช้วิธีคุมอาหารค่ะ เพราะชัวร์กว่า และทำต่อเนื่องจนคลอดเลยค่ะ ไม่แนะนำให้ทำแค่ก่อนตรวจนะคะ