น้ำตาลเกิน !

แม่ๆคนไหน เคยกินน้ำตาลแล้วผลออกมาน้ำตาลเกินบ้างคะ ของเรา 150 แล้วต้องเอาใบส่งตัวไปตรวจคัดกรองที่ รพ. (แต่วันที่ตรวจน้ำตาลเรากินแป็ปซี่คะ) เลยคิดว่านี่คือสาเหตุที่น้ำตาลเกิน แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์บ้างคะ อันตรายต่อตัวเล็กในท้องมั้ย แล้วมีวิธีรับมือยังไงคะ

1 ตอบกลับ

น้ำอัดลมน้ำตาลเยอะเลี่ยงได้ควรเลี่ยงค่ะแม่