น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

แม่ๆบ้านไหนใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นแบบไหนบ้างคะขอดูรูปของแม่ๆแตละบ้านหน่อยคะไม่รู้ว่าจะใช้แบบไหนดีมันมีหลายแบบมาก

1 ตอบกลับ

แบบไหนก็ได้คะ ของเราในเซเว่นเลย 100% สกัดเย็น แบบไหนก็ดีคะ น้ำมันมะพร้าวนี้สุดยอด ✌🏻🤰😊

5y ago

ซื้อยุเซเว่นมันมีแบบทานด้วยคะ3-4แบบเรย555++