ท้อง2ครั้ง

เคยท้องลมมา2ครั้งค่ะไม่ได้​ขูด​มดลูก​ตอนนี้​ตั้งท้อง​ไหม่​อีกกลัวมากๆค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

สู้ไปด้วยกันค่ะ เราเองก็เคยเป็นจนท้อละ รอบนี้เอาใหม่ค่ะ สู้ๆจ้า

รีบฝากครรภ์ ทำตามคำแนะนำของหมออย่างเคร่งครัดค่ะ