ผดผืน

สอบถามหน่อยค่ะ ผดผืนแบบนี้เกิดขึ้นจากอะไรคะ แล้วมียาทามั้ยคะ

ผดผืน
1 ตอบกลับ

ซื้อยาที่ร้านขายยาค่ะ เกิดจากชั้นคอน้องมันย่นค่ะ เลยอับ บางทีคราบเหงื่อ หรือน้ำนมไหลไปค่ะ เราซื้อยาตัวนนี้ติดไว้บ้านค่ะ triamcinolone acetonide0.02 ใช้ทาผดผื่นต่างๆ พอหายแล้วทาพวกบีเพนเธนกรือโลชั่นที่คอป้องกันเสียดสีค่ะ ไม่ทาแป้งนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ☺☺