ผดผืน

น้องเป็นผืนที่หลังเต็มเลย มีวิธีไหนช่วยได้บ้างค่ะ หรือต้องไปหาหมอค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองชื้อตัวนี้มาทานะค่ะ และอาบน้ำเปล่าให้ลูกจนกว่าจะหายนะค่ะ เขาอาจแพ้ ครีมอาบนำ้ หรือแพ้ผงสักผ้าค่ะ

ลองอาบน้ำเปล่าดูค่ะ​ เผื่อแพ้อะไรสักอย่าง