กำลังตั้งครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะ บ้านนี้หมอนัดล่าสุด12ก.พ ตอนนั้น 18 วีค หมอนัดอีกที 2 มิ.ย ซึ่งแม่กำหนดคลอด ก.ค แม่บ้านอื่นคิดว่าหมอนัดไกลไปมั้ยคะ หรือว่าปกติ (ท้องแรกค่ะ ฝากร.พ รัฐ )

29 ตอบกลับ

นานค่ะ ปกติต้องนัดดูทึกเดือนนะคะ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งนัดถี่ขึ้นค่ะ

ส่วนใหญ่หมอจะนัด 4 w ต่อครั้งค่ะ อย่างน้อยต้องได้เจอหมอเดือนละครั้ง

ปกติถ้าคลินึกจะนัดเดือนละ 1 ครั้งค่ะ ไม่เคยฝากรัฐบาลเหมือนกัน

ปกตินัดเดือนละครั้งค่ะแม่ สงสัยหมอเขียนผิดมั้งค่ะ นานมากเลยนะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

นานมากค่ะปกติหมอจะนัดเดือนละครั้งค่ะยิ่งใกล้คลอดยิ่งบ่อยมาก

5y ago

โรงบาลนี้เขามีที่รับเรื่องคนท้อง2ที่ค่ะ ชาวบ้านเรียกข้างล่างกับข้างบน ข้างล่างจะดูแลดีกว่าค่ะ แต่ข้างบนจะเป็นหมอดูแล แต่เขาก็ประสานงานกันยังไงไม่รู้ คนไข้ต้องตามเอาเองค่ะ

ท้อง13วีค+3ค่ะ หมอนัดอีกที20วีคค่ะ บ้านนี้ก็คิดว่านานนะคะ 🤦‍♀️

5y ago

ของเราจากกุมภา นัดอีกทีมิถุนาเลยค่ะ กรกฎาจะคลอดอยู่ละ เห้ออ

ไกลคะ บ้านนี้นัดทุกเดือน ยิ่งใกล้คลอดหมอจะนัดถี่ขึ้นคะ

บ้านฝากท้องตั้งแต่ 8 w กับเอกชน นัดทุกเดือน ผซาวทุกเดือน

นานค่ะ บ้านนี้หมอนัดเดือนละครั้งยังคิดว่านานเลยค่ะ

บ้านนี้นัดตอน 27ก.พ นัดอีกที 7เม.ย กำหนด ก.ค เหมือนกันค่ะ

5y ago

ยังดีค่ะ บ้านนนี้นัดมิถุนาเลยค่ะ นานมากกก