กำลังตั้งครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะ บ้านนี้หมอนัดล่าสุด12ก.พ ตอนนั้น 18 วีค หมอนัดอีกที 2 มิ.ย ซึ่งแม่กำหนดคลอด ก.ค แม่บ้านอื่นคิดว่าหมอนัดไกลไปมั้ยคะ หรือว่าปกติ (ท้องแรกค่ะ ฝากร.พ รัฐ )

29 ตอบกลับ

ปกตินัดทุกเดือนค่ะ แต่พอใกล้คลอดนัดอาทิตละครั้ง

นัดห่างมากเลย ปกติจะนัดทุกเดือนนะคะ

นานมากแร้วคุณแม่มียาพอทานไหมคะ

นานค่ะแม่ปกติหมอนัดทุกเดือนจ้า

ปกตินัดทุกเดือนค่ะ​

ปกตินัดทุกเดือนจ้า

นานไปนะคะ

ไกลมากค่ะ

นานค่ะ