กังวลเรื่องการถ่ายของลูก

สอบถามหน่อยค่ะ น้องไม่ถ่ายมา2วันแล้ว แต่เหมือนน้องเบ่งขี้แต่น้องขี้ไม่ออก น้องจะตดเป็นบางเวลา แบบนี้น้องปกติไหมค่ะ น้องอายุ1เดือน8วัน

1 ตอบกลับ

ท้องผูกคะ

3y ago

มีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ ให้น้องกินเบบี้ดอลแล้ว น้องก็ไม่ถ่าย แม่นิเครียดเลยค่ะ