น้องไม่ถ่ายมา2วัน

น้องอายุ 1 เดือน 10 วัน น้องไม่ถ่ายมา2 วันแล้วค่ะน้องกินนมแม่ล้วน ไม่ทราบว่าควรทำไงดีคะแม่ๆ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ถ่ายสูงสุด 7 วันเลยค่ะ ปกติค่ะถ้าเขาไม่งอแง ตอนนั้นแม่เครียดกินส้มเยอะมากค่ะ และก็ปั้มนมส่วนหน้าให้เขากินค่ะ

จับน้องทำท่าปั่นจักรยานกลางอากาศคะแม่ได้ผล น้องบ้านนี้ ไม่ถ่าย6วันพอทำตอยเช้า ช่วงเย็นน้องถ่ายเลยคะ

กินนมแม่ ไม่ถ่ายนานสุดได้ถึง21วันเลยค่ะ นมแม่ย่อยง่าย ลูกเราเกือบ10วันเลย น้องไม่งอแง ท้องไม่อืดค่ะ

กินมะละกอสุกกับส้มค่ะหรือไม่ก็แยกนมส่วนหน้าให้น้องกินเยอะๆ

ปกติค่ะ