น้องอายุ1เดือน2วัน

น้องไม่ถ่ายมา5วันแล้วแต่น้องเบ่งถ่ายทุกวันน่ะแต่เบ่งไม่ออกควรทำงัยดี

5 ตอบกลับ

ถ้านมแม่ล้วนๆ พอคัดให้น้องกินเลยคะ นมส่วนหน้าช่วยขับถ่าย สารอาหารอยู่ส่วนหลังคะ แต่นมแม่ย่อยง่ายคะ อาจไม่มีกาก ลองดูนะคะ

ให้น้องกินนมส่วนหน้านะค่ะ จะช่วยเรื่องขับถ่าย

ปกติ นะคะ บ้านนี้ 8วันค่ะ น้องทาน นมแม่ คือปกติ

นมแม่ไม่มีกากใยค่ะย่อยง่าย

นมแม่ไหมค่ะ