น้องไม่ถ่ายมา1วันแล้ว

น้องไม่ถ่ายมา1วันแล้ว น้องกินนมแม่อย่างเดียว น้องท้องผุไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

กินนมแม่เยอะๆค่ะเดี๋ยวถ่ายเอง โดยเฉพาะนมส่วนหัวจะช่วยในการขับถ่ายค่ะส่วนท้ายช่วยเรื่องน้ำหนัก

3y ago

เราจะรู้ได้ไงค่ะอันไหนหัวอันไหนท้าย อันนี้ไม่รู้จริงๆค่ะ