สอบถามหน่อยค่ะ น้องเข้าเต้าแล้วชอบหลับคาเต้า เราสกิดปลุกตลอด แล้วเราจะรู้ได้ไงค่ะว่าลูกอิ่มหรือยัง แล้วเวลาจับน้อเรอ ทำไมรู้สึกน้องเรอนานมากๆ หรือเราทำผิดวิธีค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ น้องเข้าเต้าแล้วชอบหลับคาเต้า เราสกิดปลุกตลอด แล้วเราจะรู้ได้ไงค่ะว่าลูกอิ่มหรือยัง แล้วเวลาจับน้องเรอ ทำไมรู้สึกน้องเรอนานมากๆ หรือเราทำผิดวิธีค่ะ แต่เราลูบขึ้นๆตลอดนะคะ

2 ตอบกลับ

ของเราหลับคาเต้า สังเกตมือลูกอ่อนปวกเปียก หน้าหงายขึ้น แสดงว่าอิ่มแล้วค่ะ ถ้าหลับเราไม่จับเรอนะปล่อยเค้านอนยาวไป แต่ถ้ากินข้างนึงยังไม่หลับ ก่อนเปลี่ยนสลับเต้าข้างใหม่ต้องจับเรอก่อนเปลี่ยนข้างค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

เด้กแรกเกิดชอบการดูดค่ะ ดูดแล้วรุ้สึกสบายใจ เรอ ครั้งนึงควรนาน10-20นาทีค่ะ ลูกหลังวนไป

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ