น้ำหนักลูก 5เดือน

สอบถามหน่อยค่ะ ท้องได้5เดือน ซาวด์แล้ว น้ำหนักน้อง 410g เป็น ผช. เป็นเรื่องปกติไหมค่ะ คนแถวบ้านว่า เด็กไม่น่าจะเกิน300 กว่า

8 ตอบกลับ

ปกตินะคะ น้ำหนักตามเกณฑ์ อย่าไปฟังอะไรกับคนที่ไม่ใช่หมอมากเลยค่ะ ดูจากอะไรไม่น่าเกิน300 น่าโมโหกับคนพวกนี้มาก เก่งกว่าเครื่องซาวอีก

น่าจะปกตินะค่ะ เรา 20 สัปดาห์ นน.ลูก 405 หมอบอกว่าปกติค่ะ

2y ago

หมอก็บอก น้องปกติค่ะ ยายมาพูดให้ฟัง เลยอยากรู้ มันผิดปกติไหม ทั้งจริงหมอบอก น้ำหนักร้องตามเกณฑ์

ตอนนี้5เดือนกับ3วันน้ำหนักน้อง317gค่ะ

ของเรา อีกสองวัน5เดือน 330กรัมค่า

บ้านนี้5เดือนเหมือนกันคะนน240

บ้านนี้19วีค325ค่ะ

21สัปดาห์ 420งับ

19 w 240g