ท้องได้3เดือน แม่คนไหนปวดตรงหัวหน่าวเวลาเดิน หรือเวลาเคลืีอนไหวร่างกาย เป็นเรื่องปกติไหมค่ะ

ท้องได้3เดือน แม่คนไหนปวดตรงหัวหน่าวเวลาเดิน หรือเวลาเคลื่อนไหวร่างกาย เป็นเรื่องปกติไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เพราะมดลูกเราขยายใหญ่ขึ้น คุณแม่นอนพักสักแป๊บนะค่ะ อาการจะดีขึ้นค่ะ ยิ่งยืนนานๆยิ่งปวดค่ะ แต่ถ้านอนพักแล้วไม่หายควรไปพบแพทย์นะค่ะ

ถ้าไม่มีอาการอื่นร่วมที่รุนแรง ปกติคะ เพราะมดลูกขยายตัวบวกกับน้ำหนักครรภ์ทำให้เป็นคะ

ปกติค่ะมดลูกขยาย