ตั้งครรภ์

รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะกำลังท้อง5 เดือน น้ำหนักลูก300กรัม ปรกติไหมคะคุณแม่บ้านไหนตอน5เดือนลูกหนักกี่กรัมคะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งซาวด์ไปเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาเลยจ้า อายุครรภ์ 20 วีค + 5 วัน (5 เดือน) เด็กหนัก 371 กรัม หมอบอกตามเกณฑ์เป๊ะเลยจ้า

บ้านนี้ 5 เดือน 533 กรัมค่ะ น้องตัวใหญ่เกินไปหน่อยค่ะ ตอนนี้ 6 เดือนแล้ว ยังไม่ได้ซาวน์ดูค่ะ

21w3d นน.ลูกเราอยู่414กรัม แต่ตอนนี้6เดือนแล้วยังไม่ซาวด์ เลยยังไม่รู้เลย

ปกติจ้า บ้านนี้ตอน 5 เดือน หนักเกือบ 500 กรัมจ้า เป็นลูกหมู 5555555

ตอนฝากครรภ์ได้ปรึกษาหมอไหม หมอได้แนะนำอะอย่างไรบ้าง

5 เดือนเหมือนกันค่ะ นน.ก็ประมาณ 300นิดๆ หมอบอกปกติค่ะ

บ้านนี้5เดือน401กรัมจ้า น้องผู้ชาย

21w1dลูกน้ำหนัก484กรัมค่ะ

ท้อง5เดือน น้ำหนัก371gค่ะ

บ้านนี้5เดือน 331g ค่ะ.